khóa học dựng phim đám cưới chuyên nghiệp 01

KHÓA HỌC DỰNG PHIM ĐÁM CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP

Trước khi tìm hiểu về khóa học dựng phim hãy chắc rằng bạn đã xem qua nhiều sản phẩm phim cưới do Dragon Post Production thực hiện và bạn cảm thấy thích thú với những sản phẩm phim cưới này, nếu bạn có mong muốn tự tay thực hiện được những clip cưới tương tự thì có thể bạn sẽ phù hợp với Khóa Học Dựng Phim Đám Cưới Chuyên Nghiệp do Dragon Post Production tổ chức.

Teaser Lễ Đính Hôn của Hằng & Ân do Dragon Post Production thực hiện.

Teaser Pre Wedding của Thương & Khánh do Dragon Post Production thực hiện.

Bạn sẽ nhận được gì qua khoá học dựng phim đám cưới chuyên nghiệp 06 tháng?

Lĩnh vực hấp dẫn: Chắc bạn đã biết rằng dựng phim là một trong những công việc thú vị, phù hợp với các bạn trẻ năng động, yêu thích sự sáng tạo. Dựng phim đám cưới, đặc biệt là mảng Phim Cưới Phóng Sự đang là một trong những công việc hấp dẫn, có nguồn thu nhập ổn định do thể loại phim cưới này ngày càng được nhiều người yêu thích và sử dụng.

Nơi đào tạo uy tín: Khi bạn đến với Dragon Post Production là đến với một studio dựng Phim Cưới Phóng Sự có nhiều kinh nghiệm nhất tại Sài Gòn. Dragon Post Production đã cùng đồng hành và được phát triển bởi Dragon Films, một trong những êkip sản xuất Phim Cưới Phóng Sự uy tín nhất hiện nay, vì vậy bạn sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để thực hành trên các sản phẩm phim cưới thực tế và mới nhất của êkip.

Đảm bảo công ăn việc làm: Chúng tôi đảm bảo về tay nghề và kỹ năng của bạn, sau khóa học bạn có thể tự tay thực hiện được các sản phẩm phim cưới tương tự như những clip mà Dragon Post Production đã làm, và khi đó chúng tôi sẽ chào đón bạn gia nhập Team Dựng Phim với mức lương phù hợp và xứng đáng với công sức đóng góp.

Phim Pre Wedding của Ngọc & Thiên do Dragon Post Production thực hiện.

Phim Pre Wedding của Kiều & Edison do Dragon Post Production thực hiện.

Phim Pre Wedding của Nhung & Adam do Dragon Post Production thực hiện.

Bạn cần lưu ý gì khi tham gia khóa học dựng phim đám cưới chuyên nghiệp 06 tháng?

Yêu thích Dragon Post Production: Hãy đảm bảo rằng bạn đã nghiên cứu các sản phẩm của Dragon Post Production đủ lâu và thật sự cảm thấy rất rất thích các sản phẩm này. Chúng tôi không muốn bạn có một quyết định vội vã đối với một công việc có khả năng quyết định nghề nghiệp tương lai của bạn như là nghề dựng phim.

Có kiến thức căn bản về tin học: Sẽ rất khó khăn cho cả hai bên nếu như bạn chưa từng tiếp xúc qua máy tính, vì vậy Dragon Post Production cần bạn có một chút kiến thức căn bản về tin học, biết cài đặt phần mềm, biết soạn thảo văn bản, trình bày email, truy cập website… Nếu bạn đã từng sử dụng một trong những phần mềm thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh thì càng thuận lợi hơn trong quá trình học.

Chuyên tâm học thành thạo một nghề: Hãy xác định là bạn sẽ rất giỏi trong mảng dựng phim đám cưới và không nên mơ mộng sang những thể loại khác làm ảnh hưởng đến lịch trình của khóa học. Sau này có thể bạn sẽ dựng thêm được nhiều thể loại phim khác nữa như: MV, sự kiện, phim ngắn, viral,… nhưng chắc chắn là còn phải học nhiều lắm đấy.

Rèn luyện sự kiên nhẫn và đức tính chăm chỉ: Bạn cần phải có sự kiên nhẫn, phải chăm chỉ, chịu khó… Dragon Post Production sẽ cung cấp cho bạn công cụ, kiến thức, kinh nghiệm để làm được việc nhưng bạn cần phải biến những thứ đó trở thành của mình. Điều đó sẽ làm bạn mất rất nhiều thời gian, ít nhất là 06 tháng cho mỗi khóa học, phải đến học và thực hành đều đặn mỗi ngày… có thể được nghỉ một vài buổi nếu có lý do chính đáng nhưng không được tự ý nghỉ học. Nếu bạn không có thời gian, không có đủ kiên nhẫn thì sẽ khó thành nghề.

Phim Same Day Edit của Trang & Hiếu do Dragon Post Production thực hiện.

Thiết bị để học tập tại nhà: Bạn sẽ được cung cấp máy móc, thiết bị và tư liệu để thực hành ngay tại Dragon Post Production mà không cần phải mua sắm thêm gì tuy nhiên nếu muốn giỏi thì phải thực hành thêm tại nhà, có nghĩa là bạn cần một bộ máy cấu hình đủ mạnh để dựng tại nhà.

Chuẩn bị học phí đầy đủ: Đây là một khóa học không hề rẻ, 30 triệu cho khóa 06 tháng, học phí tuy đắt nhưng sẽ chất lượng. Bạn sẽ có một công việc mang tính bước ngoặt, quan trọng của đời người vì vậy không nên so đo tính toán, đặc biệt là Dragon Post Production sẽ đảm bảo công việc của bạn sau khóa học với mức lương từ 7 triệu mỗi tháng trở lên.

Phim Same Day Edit của Băng & Thái do Dragon Post Production thực hiện.

Hình thức giảng dạy của khóa học dựng phim đám cưới chuyên nghiệp 06 tháng?

Hình thức của khóa học là nghề dạy nghề, học 1 kèm 1 (1 thầy 1 trò), Dragon Post Production không chủ trương dạy học theo kiểu “cưỡi ngựa xem hoa”, hay học cho biết… mà chúng tôi đặt mục tiêu sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ đáp ứng được tất các yêu cầu về việc dựng Phim Cưới Phóng Sự và hoàn toàn có khả năng làm việc chính thức tại studio.

Vì vậy, Dragon Post Production áp dụng qui trình học với 70% thời gian thực hành và 30% lý thuyết, trong một thời điểm studio chỉ nhận đào tạo cho 1 học viên duy nhất. Thông qua khóa học, học viên sẽ được trao cơ hội làm việc trực tiếp trong từng dự án phim cưới và được hướng dẫn chi tiết bằng phương pháp “cầm tay chỉ việc”. Chỉ trong khoảng thời gian trung bình là 06 tháng, chúng tôi đảm bảo rằng các học viên sẽ có thể tự thực hiện tất cả các phim cưới tại Dragon Post Production.

Wedding Highlights của Ngọc & Thiên do Dragon Post Production thực hiện.

Wedding Highlights của Quỳnh & Ngọc do Dragon Post Production thực hiện.

Các kiến thức dựng phim sẽ đạt được trong khóa học dựng phim đám cưới chuyên nghiệp 06 tháng?

 • Tìm hiểu về Adobe Premiere CC, dựng phim Full HD, 2K, 4K chuyên nghiệp.
 • Các công cụ và chức năng cơ bản của Adobe Premiere.
 • Import dữ liệu và cài đặt sequence để bắt đầu dựng phim.
 • Kỹ thuật dàn dựng một bộ phim dựa trên kịch bản.
 • Sự liên kết giữa kỹ thuật quay phim và dựng phim.
 • Nguyên tắc dựng phim trong điện ảnh.
 • Hiệu ứng âm thanh, tiếng động, nhạc nền kết hợp hình ảnh, video.
 • Tạo tiêu đề, hiệu ứng chữ cho video.
 • Tạo intro giới thiệu đầu phim cuối phim, teaser, clip ngắn.
 • Cài đặt và sử dụng plugin chuyên nghiệp trong biên tập, xử lý và dựng phim
 • Thực hành thực tế quy trình dựng Wedding Ceremony.
 • Thực hành thực tế quy trình dựng Wedding Party.
 • Thực hành thực tế quy trình dựng Wedding Teaser/Trailer.
 • Thực hành thực tế quy trình dựng Wedding Highlights.
 • Thực hành thực tế quy trình dựng Pre Wedding.
 • Thực hành thực tế quy trình dựng Love Story.
 • Thực hành thực tế quy trình dựng Đám Cưới Phong Cách Tây.
 • Kỹ thuật xuất phim và ghi chép dữ liệu cho nhiều định dạng.
 • Thực hành kỹ thuật dựng Multicam (nhiều góc máy) cho mv ca nhạc, hài kịch, phim.
khóa học dựng phim đám cưới chuyên nghiệp 01

Lưu ý rằng: chương trình học của Khóa Học Nghề Dựng Phim Đám Cưới Chuyên Nghiệp (06 tháng) khác biệt hoàn toàn với khóa Dạy Dựng Phim Cơ Bản Với Adobe Premiere (09 buổi)

Thông tin liên hệ để tham gia khóa học nghề dựng phim đám cưới chuyên nghiệp 06 tháng.

Các học viên có nhu cầu học nghề dựng phim đám cưới chuyên nghiệp có thể liên hệ với người đại diện của Dragon Post Production theo thông tin như sau, email [email protected] hoặc Hotline 0918 115 171 (gặp Anh Cường).

Khi gửi email, tiêu đề email ghi [TÊN HỌC VIÊN] – ĐĂNG KÝ HỌC NGHỀ DỰNG PHIM CƯỚI, trong email vui lòng viết đôi dòng giới thiệu về bản thân cũng như các thông tin để chúng tôi dễ dàng liên hệ.

DRAGON POST PRODUCTION
dungphim.com.vn