DỊCH VỤ DỰNG CLIP CƯỚI, PHIM CƯỚI PHÓNG SỰ

Thời nay, đời sống vật chất và tinh thần mỗi ngày được nâng cao giúp cho Cô Dâu Chú Rể có điều kiện để quan tâm nhiều hơn đến việc quay phim, chụp ảnh cho Đám Cưới. Nên việc tìm kiếm dịch vụ dựng clip cưới, phim cưới phóng sự đã trở thành một nhu cầu cần thiết khi cặp đôi mong muốn sở hữu những thước phim và hình ảnh đẹp đúng ý để làm kỷ niệm. Tham khảo Dựng phim là gì, tìm nơi dựng phim ở đâu?

DPP-News-03-dịch-vụ-dựng-clip-cưới-phim-cưới-phóng-sự-
Dựng clip cưới phóng sự là thế mạnh của Dragon Post Production. www.dungphim.com.vn

Khi nào thì bạn cần đến dịch vụ dựng clip cưới, phim cưới phóng sự?

Bạn có thể thấy rằng, với sự phát triển không ngừng của công nghệ, Cô Dâu Chú Rể ngày nay sẽ dễ dàng có được những clip cưới chất lượng cao do chính bạn bè, người thân ghi lại trong Ngày Cưới thông qua các thiết bị như điện thoại di động, máy chụp ảnh gia đình, tablet… Hãy hình dung nếu như có điều kiện để tập hợp lại những đoạn clip từ mọi người sẽ giúp bạn có được một clip cưới độc đáo, gần gũi thông qua góc nhìn đặc biệt từ những người thân yêu.

Trường hợp khác là bạn đã có sẵn một clip cưới rồi nhưng không hài lòng với khâu biên tập trước đó, trong khi bạn lại đang sở hữu trong tay tư liệu gốc của bộ phim, bạn mong muốn tìm một nơi có thể giúp bạn biên tập, dựng lại thành một phiên bản phim cưới mới hợp-ý-muốn-của-bạn hơn. Hay bạn mong muốn có một clip cưới ngắn gọn, xúc tích hơn theo phong cách phim cưới phóng sự để có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè thông qua youtube, facebook…

Trên đây chỉ là vài ví dụ khá cụ thể, còn đối với tất cả các yêu cầu về dịch vụ dựng clip cưới, phim cưới phóng sự thì bạn đều có thể liên lạc với Dragon Post Production để chúng tôi có cơ hội tư vấn và phục vụ bạn.

Dragon Post Production là Studio thực hiện hậu kỳ Phim Cưới Phóng Sự cho Dragon Films từ 2013. www.dungphim.com.vn

Tìm hiểu về phim cưới phóng sự do Dragon Films sản xuất.

Cần cung cấp những gì khi muốn sử dụng dịch vụ dựng clip cưới, phim cưới phóng sự?

Khi bạn muốn yêu cầu Dragon Post Production dựng clip cưới thì cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cơ bản sau đây:

– Tư liệu gốc của phim (Data) bao gồm: thẻ nhớ, file, hoặc băng từ. Lưu ý, đối với băng từ sẽ cần thực hiện chuyển đổi thành file mới có thể tiến hành dựng.

– Thời lượng clip mong muốn sau khi hoàn thành. Tùy thuộc vào Data mà trong quá trình làm việc chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn nhằm mang đến cho bạn clip cưới hay và xúc tích hơn vì vậy có thể thời lượng phim trong thực tế sẽ thay đổi.

– Các bản nhạc, bài hát mà bạn yêu thích sẽ được dùng để làm nền cho clip cưới. Trong một số trường hợp việc thay đổi nhạc nền sẽ thay đối về cách dựng, kết cấu phim vì vậy khi không cung cấp nhạc nền ngay từ đầu sẽ làm cho thời gian thực hiện kéo dài hơn và mất thêm chi phí.

– Hình ảnh chụp của Cô Dâu Chú Rể, có thể bao gồm cả ảnh cưới ngoại cảnh (pre-wedding), ảnh ngày cưới và ảnh kỷ niệm, du lịch của cả hai.

– Các thông tin cơ bản về Cô Dâu Chú Rể, ngày cưới, địa điểm tổ chức và các thông tin khác muốn thể hiện trong phim cưới.

Chi phí dành cho dịch vụ dựng clip cưới, phim cưới phóng sự?

Chi phí trung bình dành cho dịch vụ dựng clip cưới, phim cưới phóng sự dựa trên data do Cô Dâu Chú Rể cung cấp là 2,000,000 VNĐ/clip đối với clip có thời lượng dưới 10 phút, chất lượng Full HD 1920 x 1080 pixels, tư liệu cung cấp phải là file nằm sẵn trong thẻ nhớ hoặc ổ cứng.

Một số lưu ý: Chi phí dựng phim cưới có thể thay đổi dựa trên thời lượng phim, chuẩn tư liệu mà bạn cung cấp (phim được quay bằng thẻ có file hay phim quay bằng băng, nếu quay bằng các loại băng từ sẽ cần thêm một công đoạn nữa là capture băng thành file), phim cưới có đòi hỏi kỹ xảo, hiệu ứng đặc biệt hay không.

Để được Dragon Post Production tư vấn chi tiết về dịch vụ dựng clip cưới, phim cưới phóng sự Quý Khách xin vui lòng liên lạc qua số Hotline 0918 115 171.

DRAGON POST PRODUCTION
dungphim.com.vn