dianthus wedding decor 7

DIANTHUS WEDDING DECOR

DIANTHUS WEDDING DECOR LÀ AI?

Dianthus Wedding Decor ra đời vào năm 2013, là một thành viên của Viet Nam Wedding Planner. Dianthus cung cấp những Dịch Vụ Trang Trí Cưới Hỏi đa dạng cho các cặp đôi dựa trên sự am hiểu, kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cưới. Dianthus không chỉ thực hiện trang trí tại Sài Gòn, chúng tôi sẵn sàng nhận dự án trang trí ở bất cứ nơi đâu theo nhu cầu của khách hàng.

dianthus wedding decor 3

CÁC DỊCH VỤ DO DIANTHUS WEDDING DECOR CUNG CẤP?

Khác với Wedding Planner thiên về Lập Kế Hoạch Tổ Chức Đám Cưới, Dianthus chỉ chuyên tâm phát triển trong lĩnh vực Trang Trí Cưới Hỏi. Hiện nay Dianthus có các gói dịch vụ Trang Trí Đám Cưới đa dạng, bao gồm: Trang Trí Lễ Gia Tiên (hay còn gọi là Trang trí Nhà Ngày Cưới), Trang Trí Nhà Hàng – Tiệc Cưới, Trang Trí Tiệc Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa,…

dianthus wedding decor 1
dianthus wedding decor 2

Dianthus không phải là nhà cung cấp dịch vụ trang trí theo hình thức mua đi – bán lại (như Agency) mà còn trực tiếp sở hữu kho và xưởng sản xuất riêng. Với thế mạnh trên giúp Dianthus luôn kiểm soát được tiến độ công việc, đảm bảo chất lượng cũng như có được chi phí tốt nhất cho khách hàng.

dianthus wedding decor 4

MỤC TIÊU CỦA DIANTHUS WEDDING DECOR?

Dianthus luôn đặt trọng tâm vào phát triển bản thân doanh nghiệp. Tập trung huấn luyện đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Chuẩn hóa qui trình làm việc để ngày càng cung cấp những dịch vụ hoàn hảo hơn. Tất cả nhằm mang đến những Đám Cưới được trang trí một cách đẹp mắt, ấn tượng cho các cặp đôi trong ngày trọng đại. Đồng thời phấn đấu để trong tương lai Dianthus trở thành Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Cưới Hỏi hàng đầu tại Sài Gòn, và Việt Nam.

dianthus wedding decor 6

Bên cạnh nhiệm vụ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, Dianthus còn thường xuyên mở các Khóa Học Nghề Cưới Hỏi dành cho những bạn trẻ có đam mê với nghề Trang Trí Cưới Hỏi. Nếu quan tâm, bạn có thể khảo các Khoá Học Nghề Cưới Hỏi sau của Dianthus:

dianthus wedding decor 5

DRAGON POST PRODUCTION
www.dungphim.com.vn
0918 115 171