Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

Những bức ảnh và video đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hiện đại của chúng ta. Chúng ta dùng chúng để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng, để truyền tải thông điệp, để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của mình. Hãy cùng Rec Media tìm hiểu về cách quay phim chụp ảnh hội nghị ấn tượng nhé!

Các dạng quay phim chụp ảnh hội nghị phổ biến nhat hiện nay

Các loại hội nghị phổ biến:

Các loại hội thảo phổ biến:

Những lưu ý khi quay phim chụp anh hội nghị

1. Hiểu lịch trình hội nghị

Trước khi chụp, hãy nói chuyện với người tổ chức hoặc người thuê ảnh và lên lịch càng chi tiết càng tốt. Ngoài ra, hãy hỏi họ về các yêu cầu bổ sung về số lượng ảnh cần thiết, thiết bị hoặc loại ảnh. Từ đây, quá trình chụp ảnh cuộc họp diễn ra suôn sẻ hơn, bạn sẽ biết cách chuẩn bị cho mọi hoạt động của cuộc họp, không còn lo bị mất ảnh.

2. Chụp ảnh hội nghị im lặng

Chụp ảnh không phải là phần quan trọng nhất của cuộc họp và mọi người đều dành tiền và thời gian để lắng nghe người nói, vì vậy bạn không nên chặn tầm nhìn của họ hoặc làm họ phân tâm. Những lần bấm máy ảnh có thể gây khó chịu, đặc biệt là trong những khoảnh khắc quan trọng, nghiêm túc hoặc tình cảm.

Một máy ảnh không gương lật nhỏ gọn hoặc tính năng tắt tiếng đèn flash là điều bắt buộc. Đèn flash cũng là một yếu tố gây khó chịu. Nếu bạn phải sử dụng flash, vui lòng liên hệ trước với người tổ chức và hỏi về một số phong cách trước mỗi sự kiện để không ảnh hưởng đến quá trình.

3. Hành động tự tin, có mục đích

Khi chụp ảnh cuộc họp, bạn cần tự tin di chuyển để có được hình ảnh như ý. Khi tôi bắt đầu, tôi sợ phải di chuyển từ phía sau phòng, điều đó có nghĩa là tôi không bao giờ có đủ ảnh để kể câu chuyện của sự kiện. Với một chiếc máy ảnh trong tay, bạn có rất nhiều lý do để thận trọng.

Loa và sân khấu không di chuyển, góc quay là tùy thuộc vào bạn. Trước khi cuộc họp bắt đầu, hãy quan sát và chọn một vài địa điểm dễ tiếp cận và độc đáo. Sau đó, bạn sẽ biết điểm đến của mình trên đường đi và xây dựng sự tự tin từ đó.

4. Chụp nhanh với lens tele

Ngay cả khi tự do đi lại, bạn vẫn cần những bức ảnh thể hiện sự thân mật qua biểu cảm và tính cách của người nói khi tham gia một cuộc họp. Đứng ở giữa đường hoặc chụp từ sân khấu sẽ không cho bạn một bức ảnh như vậy. Tôi đảm bảo rằng hầu hết ánh sáng trong phòng đều kém, vì vậy một ống kính như 70-200mm, f / 2.8 sẽ cho bạn cơ hội tốt nhất để có được bức ảnh như ý.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh của Rec Media:

Với hệ thống máy quay đạt chuẩn: 2K, full HD,betacam…bàn trộn hình, đèn, boom, cẩu, ray…..
Ngoài ra với hệ thống dựng phim chuẩn: 2K, full HD… đáp ứng mọi yêu cầu xử lý hình ảnh và âm thanh.
Chúng tôi sở hữu cộng nghệ truyền dẫn trực tiếp phát online cho các sự kiện qua fanpage, youtube, website doanh nghiệp.

Ngoài dịch vụ quay phim chụp ảnh hội nghị, chúng tôi cũng cung cấp một loạt dịch vụ quảng cáo khác như quay phim và chụp ảnh hội nghị, quay phim và quay phim doanh nghiệp, và nhiều hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ tới chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!

Dịch vụ quay phim chụp ảnh hội nghị của Rec Media là một giải pháp tuyệt vời để giúp sản phẩm của bạn nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, kinh nghiệm và sáng tạo cùng với công nghệ tiên tiến, chúng tôi sẽ đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm bao bì chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí.